คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

Topper คือ ส่วนเสริมที่นอน เพื่อให้นอนสบายยิ่งขึ้น โดยปกติจะใช้ปูทับบนฟูกที่นอน หรือจะใช้ปูนอนกับพื้นก็ได้เช่นกัน

จริงอยู่ที่การซื้อที่นอนใหม่ ดูจะตอบโจทย์ได้เกือบ 100 % แต่ ปัจจุบัน ที่นอนใหม่ ที่มีคุณภาพดี มีราคาสูง หลักหมื่นขึ้น อีกทั้งการขนย้ายก็ไม่สะดวกนัก หากอาศัยเช่าในคอนโด หรือ อพาร์ทเม้นต์ การเปลี่ยนที่นอนใหม่ อาจมีความยุ่งยาก เช่น ต้องขออนุญาตจากเจ้าของเดิม หากย้ายออก การขนย้ายที่นอนก็ไม่สะดวกและเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยังไม่นับรวมการทำความสะอาดที่นอนเช่น การนำไปตากแดด แทบเป็นไปไม่ได้เลย

ไส้ใน ของ Topper ที่นอนของเรา ทำมาจากไมโครไฟเบอร์ ซึ่งผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ส่วนผ้าหุ้ม ทอจาก โพลีเอสเตอร์เช่นกัน หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เส้นใยไมโครเจล โดยคนไทยนิยมเรียกว่า Topper ขนห่านเทียม หรือ Topper ขนเป็ดเทียม นั่นเอง

ช่วยในเรื่องป้องกันแบคทีเรีย และไรฝุ่น เพราะ ตัวคุณสมบัติของโพลีเอสเตอร์เอง ระบายอากาศดี ไม่เหม็นอับชื้น อีกทั้งยังปราศจากฝุ่นผงโปรตีนอันเป็นที่มาของไรฝุ่น

ประมาณ 3-5 ปี แล้วแต่การใช้งาน อย่างไรก็ตาม จำนวนปีที่ระบุเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น อาจจะใช้งานได้มากกว่านั้น

สามารถซักได้ แต่ควรส่งซักแห้ง โดยร้านที่มีตู้ซักขนาดใหญ่ ถ้ารอยเล็กน้อยสามรถทำความสะอาดทั่วไปได้

เพราะ Topper มีราคาที่ถูกกว่ามาก พับเก็บง่าย ทำความสะอาดง่าย อีกทั้งยังช่วยป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น

เพราะ Topper สั่งผลิตจากโรงงานในสเปคพิเศษ เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ โดยเน้นที่ความ นุ่ม แต่ยังคงความแน่น น่าสัมผัส ไม่ยุบตัวหรือฟีบง่าย โดยเพื่ม ไส้ในไมโครไฟเบอร์ น้ำหนักมากถึง 4.5 กิโลกรัม หรือมากกว่าท้องตลาด ราวๆ 30-40%

ถึงแม้ว่า สเปคที่สั่งผลิต จะมีราคาที่สูงกว่า แต่เนื่องจากเราสั่งผลิต ปริมาณมาก ทำให้มีอำนาจต่อรองกับโรงงาน อีกทั้ง ยังควบคุมค่าใช้จ่ายด้านขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราสามารถแข่งขันด้านราคาและคงคุณภาพที่เหนือกว่าได้

Topper ทุกชิ้น บรรจุมาในรูปแบบ ถุงพลาสสิกและซีลสุญญากาศ เพื่อกันสิ่งสกปรก ความอับชื้น อีกทั้งยังขนส่งง่าย เมื่อตัดถุงออก อากาศจะค่อยๆเข้า และ topper จะค่อยๆพองตัวออก เราสามารถใช้มือช่วยรีด Topper เพื่อการคืนตัวที่รวดเร็วขึ้น


Topper ที่นอน AllTheBed เป็น Topper ขนห่านเทียม / ขนเป็ดเทียม
กันไรฝุ่น นอนสบายระดับโรงแรม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนอนบน ที่นอนนุ่มๆ

Free Shipping

จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ

HOTLINE

09 5325 8966

Cash on Delivery

บริการชำระเงินปลาย